Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

เอกสารเดินทางเข้าประเทศนักเรียน
ตรวจสอบเอกสารการขอเข้าประเทศ เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Jelly , MSc TESOL
" รีวิวเรียนต่อ MSc TESOL ที่ University of Glasgow Edinburgh UK Applied Linguistics แนะนำตัวหน่อย “ชื่อ Nunthanut Samittithavonvong (Jelly เยลลี่) นะคะ คอร์ส MSc TESOL ที่ University of Glasgow เรียนจบปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ ตอนนี้ทำงานเป็น..."
Donut, LLM International Commercial Law
" เหตุผลที่เลือกเรียน Course นี้ และมหาลัยนี้คืออะไร? เลือกเรียน course นี้เพราะมีวิชาให้เลือกเยอะ หลายๆ มหาลัยที่มี course แบบเดียวกันมักจะโฟกัสไปที่ international trade ซึ่งหนูไม่ค่อยอิน แต่ที่ UoG สามารถเลือกวิชาไปในทาง Corporate Law, Capital Market และ Competition Law ได้ แต่ก็ยังคงมีวิชาเ..."
Jay, MSc Purchasing and Supply Chain Management
"รีวิวเรียนต่อ MSc Purchasing and Supply Chain Management ที่ Robert Gordon University UK First of all, I am very appreciate with all staff in McDucation which they are very active to help me all the time in any problems that I had faced before I went to Aberdeen. Even though I had a very limit..."
Kung, MBA MBA
"รีวิว MBA, Strathclyde ดีไหม Support ดี โชคดีที่ได้ทางคุณหมี McDucation จัดการเรื่องต่างๆ ให้ทั้งตรวจ Visa, จองที่พักต่างๆ ทั้งสำหรับพักระหว่างหลักสูตร Pre-session และที่พักสำหรับช่วงเรียน  เมืองสวย เดินไปไหนมาไหนเจอแต่ตึกสวยๆ คนสก๊อตแลนด์น่ารัก เป็นมิตรดี (แต่สำเนียงแอบฟังยา..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน