Free Support
แมคคูเดชั่น - สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อ สก็อตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์และ เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการและได้รับความสนับ สนุนทางการเงินจากมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ นักเรียนสามารถติดต่อ McDucation ได้โดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน

ให้คำแนะนำ
หลักสูตร เกณฑ์การสมัคร การเตรียม เอกสาร เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าเรียน มากที่สุด

สมัครเรียน
ตรวจสอบเอกสาร และประสานงานกับ มหาลัยได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติ เช่น ใบสมัครไม่ได้รับการพิจารณาด้วยเหตุผล ที่ไม่สมควร

ติดตามผล
ติดตามผลสมัครเงื่อนไขการตอบรับ Presessional course การตอบรับ Deposit และ Deadline

วีซ่านักเรียน
ตรวจสอบเอกสารวีซ่า เอกสารการเงิน และ CAS จากแต่ละสถาบันใน สก็อตแลนด์โดยเฉพาะ

เตรียมตัวก่อนไป
ช่วยเหลือหลังได้รับการตอบรับในเรื่อง คอร์สภาษา หอพัก การเดินทางและ Scotland Party เพื่อพบปะเพื่อนนักเรียน ที่จะไปเรียนต่อปีเดียวกัน

ศิษย์เก่า
ช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน กิจกรรม Reunion เครื่อข่ายธุรกิจศิษย์เก่า Career Services
Scottish Universities Alumni
Em, MSc Marketing
"รีวิว MSc Marketing, Strathclyde ดีไหม ดีครับพี่หมีและพี่บาสดูแลดีครับ คอยติดตามเรื่องให้ตลอดครับ ก็เป็นอย่างที่คิดไว้เลยครับ เมืองน่าอยู่ดีครับมีครบทุกอย่าง ส่วนมหาลัยก็ดำเนินเรื่องช้า ในหลายๆเรื่อง ค่อนข้างน่าเบื่อในการติดต่อกับมหาวิทยาลัย น้องๆที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมว่า..."
Tonorr , MSc Data Analytics
"รีวิวเรียนต่อ  MSc Data Analytics ที่ University of Strathclyde" Edinburgh Data Science Business Analysis    เรียนต่อ Data Analytics ที่ไหนดี Pantip UK  แนะนำตัวคร่าว ๆ หน่อยค่า Jitprapa Mekusa (Tonorr ต้นอ้อ) – จบปริญญาตรีสาขาบัญชี จากมหาวิทยาลัย..."
Capz, MSc International Marketing
" เรียนต่อ MSc Marketing ที่ไหนดี อังกฤษ รีวิวเรียนต่อ MSc International Marketing ที่ University of Strathclyde รีวิวเรียนต่อ MSc Marketing Bath  แนะนำตัวคร่าวๆ หน่อยค่ะ สวัสดีครับชื่อ Napapoom Rodsuwan (Capz แก๊ป) นะครับ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ในสาขา Insurance and Mana..."
Khaofang, MSc Financial Forecasting & Investment
"1. แนะนำตัวคร่าวๆ หน่อยค่า ว่าเป็นใครมาจากไหน สวัสดีค่ะ ชื่อข้าวฟ่างเรียนจบคณะวิศวะจุฬา ตอนนี้มาต่อโทการเงินที่ Glasgow ค่ะ   2. สก็อตแลนด์และเมืองที่เราไปอยู่เป็นยังไงบ้าง เหมือนที่เราคิดไว้รึเปล่า มี Comment มั้ยสำหรับน้องๆ ที่จะไป ก็เป็นไปตามที่พี่ๆ แมคแนะนำนะคะ เมืองสวยอากาศดี ..."
*แมคดูเคชั่น สถาบันส่งเสริมการศึกษาต่อสก็อตแลนด์
ก่อตั้งขึ้นโดยศิษย์เก่าสก็อตแลนด์ และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยสก็อตแลนด์ทุกแห่ง ที่เดียวในประเทศไทย แมคดูเคชั่นมีทีมที่ปรึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและอดีตเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยต่างๆในสก็อตแลนด์ ได้รับความสนับสนุนทางการเงินโดยตรงจากมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ นักเรียนสามารถขอรับคำแนะนำจาก McDucation โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในทุกขั้นตอน